Thực đơn giảm cân trái bơ

0

Thực đơn giảm cân hiệu quả  - Không khó khăn gì để “gặp gỡ” với loại quả vỏ xanh ruột vàng này khi mà khắp hè phố những trái bơ đang được bày bán rất nhiều. Về đến mỗi gia đình, bơ sẽ được tạo nên những ly sinh tố vừa thơm vừa bổ dùng để giải nhiệt trong những ngày nắng nóng hay một thực đơn giảm cân bất ngờ.

Một điều ít biết rằng đối với những người đang có nhu cầu giảm béo bụng như dân văn phòng hay phụ nữ sau sinh thì trái bơ cũng chính là một sự lựa chọn tin cậy dùng để chế ngự những cơn thèm ăn đấy.

Chỉ cần một phần tư hoặc một nửa trái bơ là bạn có thể chuẩn bị cho quá trình giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

qua-bo-mon-ngon-giam-can

Ăn kiêng giảm cân bằng trái bơ rất hiệu quả

Trái bơ chứa nhiều chất mỡ nên khi sử dụng bạn thường có cảm giác ngầy ngậy, ½ trái bơ có trọng lượng trung bình chứa 14,7gam chất béo, nhưng đây là chất béo không bão hòa monounsatured nên bạn hoàn toàn yên tâm khi nhờ cậy đến loại quả này. Vì vậy, trái bơ dùng tốt ngay cả đối với những người mắc bệnh tiểu đường, hay đau tim.

Xét về góc độ dinh dưỡng, trái bơ chứa nhiều potassium, gần 10% nhu cầu về sắt, một số lượng lớn về beta caroten (sinh tố A), vitamine E, B6, C, kẽm, đồng…Đặc biệt trong quả bơ giàu a-xít folic, nguồn dinh dưỡng cho tim khỏe mạnh, giúp giảm cân rất hiệu quả.

Mỗi ngày một ly sinh tố bơ sẽ giúp bạn bổ sung dưỡng chất cần thiết và hỗ trợ giảm béo bụng hiệu quả. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không kết thân với “người bạn tốt” này ngay từ bây giờ?

Share.
Gửi câu hỏi

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message