Thực đơn giảm cân nhanh

0

Thực đơn giản cân với các loại rau, trái cây giúp làm đầy dạ dày, mất cảm giác đói nhưng cung cấp năng lượng không đáng kể

Thực hiện:

- Rửa rau thật sạch bằng cách nhặt bỏ lá già, lá úa rồi cho vào một thau nước lớn rửa nhẹ tay tránh dập rau. Rửa nhiều lần dưới vòi nước rồi ngâm nước ngập rau, chừng 30 phútrửa lại một lần. Mục đích là để các chất độc mà chúng ta không nhìn thấy hòa tan trongnước và hết dần.

- Xắt các loại rau thành những đoạn nhỏ rồi đổ nước xâm xấp vào, đun lửa lớn trongvòng 10 phút, sau đó để lửa liu riu cho đến khi rau mềm.

- Nêm muối, bột ngọt cho vừa ăn, nếu bạn quen ăn cay thì bỏ ớt vào. Món súp này cóthể ăn bất cứ khi nào đói và bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả buổi tối vì món súp nàylàm đầy dạ dày, mất cảm giác đói nhưng cung cấp năng lượng không đáng kể.

 Có thể thay súp bằng trái cây?

Nếu muốn làm đầy bao tử bằng trái cây, bạn có thể sử dụng các loại sau: bưởi, táo, dưa leo, mận, sơri, cà chua chín, cà rốt, khổ qua. Những loại trái cây này có thể ăn thoải máivào bất cứ khi nào bạn muốn. Hết sức tránh những trái cây ngọt vì đường hoa quả khi vào cơ thể sẽ biến thành glucose, bước tiếp theo là biến thành mỡ.

 Nên uống loại nước gì?

Trà xanh, nước lọc, bạn uống bao nhiêu cũng được, không hạn chế số lượng. Buổi tốinếu đói, bạn có thể uống một ly nước lọc, cảm giác đói sẽ mất nhanh. Nhiều người lo sợuống nhiều nước sẽ làm bụng to ra. Thực tế không phải thế. Nước rất cần cho cơ thể,không nên nhịn uống với hy vọng sẽ giảm cân. Hết sức tránh các loại nước ngọt, rượu,bia, chính chúng mới làm tích mỡ ở bụng, làm bụng bạn to ra. Nếu bạn có thói quenuống cà phê mỗi sáng thì nên dùng đường ăn kiêng có tên gọi aspartam, không dùngđường cát trắng.

Đây là chế độ ăn nhằm thanh lọc một số chất độc trong cơ thể và làm tiêu mỡ rất nhanh.Trong ba ngày đầu bạn sẽ thấy khó chịu, ngày thứ tư thấy nhẹ nhõm, từ ngày thứ nămtrở đi sẽ thấy khỏe, dễ chịu. Chính vì vậy bạn sẽ thấy giảm khó thở, giảm đau nhức, hếtnặng đầu sau 1 tuần thực hiện.

Chế độ ăn này bản thân nó đã làm bạn giảm cân. Nếu bạn phối hợp đi bộ 1 giờ/ngày đểlưu thông khí huyết thì có thể giảm 3 – 4 kg/tuần mà không thấy mệt.

 Không áp dụng thực đơn này cho trẻ dưới 15 tuổi.

Thực đơn giảm cân nhanh dưới đây sẽ giúp bạn có vóc dáng hoàn hảo nhất:

Ngày thứ nhất

+ Nấu súp rau ăn suốt ngày.

+ Buổi tối bạn có thể ăn 1 củ khoai lang, 1 trái bắp luộc. + Trái cây: bưởi, táo, dưa leo, mận, sơri, cà chua.

Ngày thứ hai

Thực đơn giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh bằng thực đơn ăn kiêng khoa học

+ Ăn như ngày thứ nhất.

Ngày thứ ba

+ Ăn như ngày thứ hai.

Ngày thứ tư

+ Ăn súp như 3 ngày trên.

+ 2 ly sữa đậu nành không đường

+ các loại trái cây như đã nói ở trên

+ buổi sáng có thể ăn 2 củ khoai lang luộc.

Ngày thứ năm

+ 300g các loại rau nào bạn thích nấu lẩu

+ Bún tươi ăn với cải bó xôi, rau cải, rau nhút, tần ô…

+ Trái cây: bưởi, táo mận, cóc chín, ổi.

+ Nước uống: ưu tiên nước suối có nhiều chất kiềm để rửa acid uric trong máu. Khi đói bạn vẫn ăn súp rau.

Ngày thứ sáu

+ 300g cá hấp, nướng hoặc nấu lẩu ăn với bún tươi

+ Nhiều rau. Khi đói bạn vẫn ăn súp rau.

+ Trái cây: bưởi, táo, mận, cóc, ổi, cà chua, khổ qua.

Ngày thứ bảy

+ Một chén cơm ăn với thịt nạc hoặc cá

+ Nhiều rau. Súp rau ăn khi đói.

+ Trái cây: đu đủ, bưởi, thơm, cóc, táo, dưa leo, mận

Share.
Gửi câu hỏi

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message