Giảm cân bằng đậu đỏ

0

Giảm cân bằng đậu đỏ là 1 phương pháp giảm cân dân gian được sử dụng tới ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu bài thuốc giảm cân bằng đậu đỏ nhé.

meo-giam-can-hieu-qua-bang-dau-do

Bài viết giảm cân bằng đậu đỏ nói rằng đậu đỏ là thức ăn làm ốm hiệu quả, công hiệu thanh nhiệt giải độc, kiện tỳ ích vị, lợi niệu tiêu thũng, bổ huyết thông khí, … giúp tăng như động đường ruột, giảm bớt táo bón, thúc đẩy bài niệu, giúp ích cho việc bài ra phần muối và chất béo dư thừa trong cơ thể, ….

Cách giảm cân bằng đậu đỏ

Mỗi sáng và chiều ăn cháo nấu bằng đậu đỏ, ăn uống bình thường, chỉ cần không ăn vặt và béo ngậy, ba bữa ăn no.

Lưu ý khi nấu cháu đậu đỏ là nhất định phải ngâm trước trên 24 giờ.

Ngoài ra bạn có thể làm món canh đậu đỏ cho bữa tối của mình, nhược điểm của thực đơn giảm cân này là bạn chỉ có thể giảm được tầm 1kg trong 1 tuần, ưu điểm của  nó lại chính là bạn sẽ không cảm thấy mệt vì phải gò ép cơ thể theo những thực đơn giảm cân nghiêm ngặt.

Cách làm món canh đậu đỏ

  • Khi mua đậu đỏ về, bạn hãy ngâm đậu trong nước khoảng 24 tiêng đồng hồ.
  • Dùng số đậu đã ngâm cho vào nồi áp suất ninh nhừ thành súp đậu. Khi để nguội là có thể ăn được. Bạn nên nhớ không nên cho thêm đường vào bát soup đó nếu không sẽ phản tác dụng.

Mỗi tối bạn có thể ăn một bát soup và thêm một chút hoa quả. Bạn nên duy trì chế độ ăn này khoảng hai tuần để có được hiệu quả như ý muốn.

Share.
Gửi câu hỏi

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message