Giảm cân an toàn bằng chanh tươi

0

Giảm cân an toàn bằng chanh tươi – Là biện pháp hữu hiệu và an toàn nhất được rất nhiều chị em tin dùng và cũng đã đạt được kết quả như mong muốn. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn cách dùng chanh tươi giúp giảm cân hiệu quả nhất:

Giảm mỡ bằng chanh như thế nào?

Chanh uống giảm cân cần pha với nước ấm vừa phải, bằng với thân nhiệt của cơ thể.

chanh 4

Muốn sử dụng cách giảm cân nhanh bằng chanh bạn cần lưu ý:

- Nước chanh phải được pha loãng với nước, không uống trực tiếp nước cốt chanh. Do thành phần axit trong chanh cao nên cần phải pha loãng chanh với nước. Việc chỉ uống nước cốt chanh để mong giảm cân nhanh khiến cho da dày bị bào mỏng.

- Bạn còn phải đặc biệt lưu ý là nước pha là nước ấm vừa phải. Nước lạnh pha với chanh có thể gây sốc cho cơ thể khi uống vào. Còn nước quá ấm lại phá vỡ các enzym có lợi cho cơ thể và việc giảm cân ở trong chanh. Nước ấm vừa đủ, bằng với thân nhiệt cơ thể giúp phát huy tác dụng giảm cân, lại không ảnh hưởng nhiều đến dạ dày.

Tuy nhiên, do phụ thuộc vào tỉ lệ pha nên không phải ai cũng biết cách pha chuẩn. Tốt nhất, người bị bệnh về dạ dày khuyến cáo không nên dùng cách này vào thực đơn ăn kiêng giảm cân an toàn.

Bạn có thể pha 1 quả chanh nhỏ với 1 lít nước ấm uống kềm với các bữa ăn chính. Tốt nhất, bạn nên uống sau khi ăn khoảng 30 phút. Tránh uống khi bụng đói, vì giảm cân nên đi đôi với mục tiêu tránh tổn hại đến dạ dày và đường ruột. Lượng nước uống mỗi ngày đủ là 2 lit, kết hợp với tập thể dục điều độ để tiêu hao lượng kalo thừa trong cơ thể càng đạt được mục tiêu giảm cân an toàn và hiệu quả hơn.

Lưu ý: Với cách giảm cân nhanh này các bạn cần để ý không nên vì muốn giảm cân nhanh mà dùng nước chanh quá chua hoặc là nhịn ăn để giảm cân như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến dạ dày của bạn.

Share.
Gửi câu hỏi

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message