Bài tập giảm mỡ bụng trong 7 ngày

0

Những bài tập thể dục nhẹ nhàng là cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất. Hãy dành ra 20 phút mỗi ngày để thực hiện các bài tập giảm béo bụng này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với vóc dáng của mình.

Động tác 1:

1304930237-giam-beo-bung-lam-dep-eva1

- Nằm xuống lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt trên sàn. Đặt ngón tay bên tau và giữ khuỷu tay hướng ra ngoài khi bạn dùng cơ bụng cuộn thắt lại và nâng vai cao khỏi sàn.

Động tác 2:

Giảm béo bụng trong 7 ngày - 4

- Nằm xuống với lưng chạm sàn, đầu gối bẻ cong, chân đặt lên sàn, hít vào. Khi bạn thở ra, dùng cơ bụng để nâng cánh tay thẳng lên trên tại một thời điểm khi bạn từ từ ngồi thẳng dậy.

- Đưa cánh tay ra phía sau và hạ thấp người xuống tư thế ban đầu, hít vào. Thực hiện 2 nhịp cho 8 lần như thế. Sau đó bạn sẽ tăng thêm 3 hoặc 4 nhịp.

Động tác 3:

Giảm béo bụng trong 7 ngày - 5

- Nằm xuống như trong hình. Khi bạn co người lên, nâng khuỷu tay phải hướng về đầu gối trái và cùng một thời điểm thì duỗi thẳng chân phải ra nhưng không chạm sàn.

- Tiếp tục đưa đầu gối phải chạm khuỷu tay trái và duỗi thẳng chân trái. Bạn thực hiện liên tục khi đổi chân. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần như thế.

Động tác 4:

Giảm béo bụng trong 7 ngày - 6

Giảm béo bụng trong 7 ngày - 7

- Bắt đầu với tư thế như trong hình với đầu gối hướng lên trên. Hạ thấp chân xuống, đặt 2 cánh tay ở dưới hông.

- Dùng cơ bụng kéo chân theo hướng lên trên (phải). Lúc này bạn sẽ cảm thấy vùng bụng hơi co chặt. Lặp lại 2 – 3 nhịp cho 8 lần.

Luyện tập thường xuyên để loại bỏ mỡ bụng hoàn toàn bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Bài liên quan

>>> Hướng Dẫn Tập Thể Dục Giảm Cân Cho Người Thoát Vị Đĩa Đệm

>>> Boxing giảm cân

Share.
Gửi câu hỏi

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message