Bài tập giảm cân tại nhà đơn giản

0

Không cần phải tới các trung tâm thẩm mỹ hay phòng tập gym bạn cũng có thể sở hữu thân hình thon gọn hằng mong ước ngay tại nhà. Những bài tập giảm cân dưới đây được tổng hợp rất kỹ càng về công dụng giảm cân hiệu quả và nhanh chóng ngay tại nhà nhé.

6-nguyen-tac-tap-the-duc-tai-nha3

Nhảy dây giảm cân

Tập thể dục giảm cân là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp. Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp do giới chuyên gia giới thiệu dưới đây.

nhay day giam can
Nếu bạn có vòng 2 quá khổ thì nhảy dây là bài tập tốt nhất. Đây là hình thức vận động toàn thân khá hoàn hảo với mỗi nhịp nhảy cần sự kết hợp của cả tay và chân. Bài tập này làm nóng toàn thân rất nhanh và đặc biệt giảm lượng mỡ vùng bụng hiệu quả.

Gập bụng

Vòng eo “bánh mỳ” luôn làm bạn mất tự tin khi mặc quần áo? Đừng lo lắng, với bài tập giảm cân này hãy áp dụng động tác gập bụng cực hiệu quả:

yoga giam mo bung

Cách giảm cân hiệu quả

  •  Hai tay đưa qua chán, để ở sau gáy
  •  2 chân duỗi thẳng trong tư thế thoải mái nhất (hơi khép lại)
  • Bắt đầu tiến hành đẩy cơ thể phần trên từ tư thế nằm sang tư thế ngồi, trong khi chân vẫn duỗi thẳng.
  • Gập người, cúi mặt xuống, hai tay chạm với hai chân (chú ý chân phải duỗi thẳng)

Chống đẩy ( hít đất)

bai tap yoga

Bài tập hít đất là một trong những bài tập giúp săn chắc cơ bụng, giảm cân hiệu quả. Bài tập này thít hợp cho cả nam và nữ.

Các bài tập hít đất dưới đây giúp người muốn giảm cân loại bỏ cholesterol và mỡ thừa ra khỏi cơ thể, giúp cơ bắp săn chắc hơn

Vừa vận động trong khi làm việc nhà

Nếu không có thời gian để áp dụng các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả thì hãy tận dụng việc nhà như là luyện tập thể dục vậy. Những việc như lau nhà, giặt đồ, nấu ăn thậm chí là leo cầu thang bộ cũng là một phương pháp giảm cân rất tốt. Vào buổi trưa nhiệt độ cao bạn nên làm những việc như giặt tay, ủi quần áo để toát nhiều mồ hôi.

Chúc các bạn lấy lại được thân hình thon thả nhé.

Share.
Gửi câu hỏi

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message